Dịch vụ email marketing

Dịch vụ email marketing

Như thế nào là email maketing?

Email marketing là một hình thức quảng cáo trực tiếp từ internet. Bên cạnh đó hiện nay việc sử dụng thư điện tử để chủ động giao tiếp với khách hàng đã trở thành một phương tiện rất phổ biến hiện nay.

Như vậy bạn hiểu gì về email marketing? Và bạn có biết về những lợi ích mà email maketing mang lại hay không?

Nếu như bạn đã đang và thường xuyên nhận được những chương trình khuyến mãi, thư mời hay bản tin qua một địa chỉ email, đó có nghĩa là bận đã và đang được tiếp cận và hưởng những lợi ích từ email marketing mang lại.

Vậy email marketing là gì?

Email marketing là một hình thức quảng cáo đến người dùng một cách trực tiếp, trong đó email là một phương tiện giao tiếp với khách hàng trong khi truyền tải thông tin muốn quảng cáo tới khách hàng. Mục đích là để xây dựng một mối quan hệ và chăm sóc khách hàng , việc này sẽ giúp cho công việc kinh doanh của bạn diễn ra liên tục.

dịch vụ email marketing

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp cũng như các nhà kinh doanh sử dụng hình thức quảng cáo email marketing này như một công cụ mạnh mẽ trong chiến lược kinh doanh quảng cáo truyền thông của mình. Đây cũng là một chiến lược được các doanh nghiệp hiện đại sử dụng rất nhiều.

Email marketing là một phương thức tiếp thị rất nhanh và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn, giúp bạn truyền tải những thông tin cần thiết tới khách hàng một cách hiệu quả, bởi hiện nay có đến 80 phần trăm khách hàng là có mặt liên tục trên email điện tử. Như vậy khả năng bạn nhận được phẩn hồi từ khách hàng là khá cao hơn nữa dịch vụ giới thiệu trên email còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí quảng cáo bởi chi phí cho nó là rất thấp.

Lợi ích từ email marketing điến các nhà kinh doanh

Email marketing không chỉ giúp bạn truyền tải thông tiên bạn muốn quảng cáo tới khách hàng cùng một lúc mà có thê giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo một cách hiệu quả bởi nguồn khách hàng có mặt liên tục trên email là 80% chính vì vậy bạn sẽ nhận được sự phản hồi từ khách hàng là khá cao.

dịch vụ email marketing

Với những dịch vụ quảng các trên truyền hình bạn khó có thể đo lường được sự phản hồi từ khách hàng và sự thành công từ nó là khá khó. Nhưng bạn sẽ làm điều đó dễ dàng hơn với email marketing, bởi bạn có thể biết được lượng chính xác từ những email mà khách hàng đã xem và nhấp vào bảng tin hay thông báo trên tường của họ, từ đó bạn có thể biết được khách hàng muốn quan tâm đến những thông tin gì , từ đó bạn có thể điều chỉnh thông tin và quảng cáo tới khách hàng những dịch vụ phù hợp nhất.

dịch vụ email marketing

Nhờ tính liên kết tốt mà bạn có thể tiếp thị tới khách hàng xem thêm những thông tin khác mở rộng thông tin quảng cáo. Nếu bạn là một doanh nghiệp không phải bán hàng online mà bạn muốn khách hàng có thể biết đến bạn thì phương thức quảng cáo bằng email marketing là cách tốt nhất và bạn chỉ cần để lại thông tin địa chỉ là khách hàng có thể tìm đến doanh nghiệp của bạn một cách dễ dàng.

Email marketing hiệu quả lợi ích dịch vụ email marketing

Một lợi ích lớn nhất đó là email marketing có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cho bạn. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra một giờ đồng hồ thì bạn có thể gửi email tới hàng trăm khách hàng và khoảng thời gian còn lại bạn có thể nghiên cứu chiến lược kinh doanh khác cho mình.

Posted in:

Leave a Comment (0) →